NHẬN VÉ MIỄN PHÍ SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI NGÀY 08/08

Bạn đã bảo đảm vé MIỄN PHÍ của bạn chưa?

Chúng tôi muốn chúc mừng BẠN!

Vé MIỄN PHÍ tại đây:  https://crowd1.com/events/?loadevent=36

Sự kiện công nhận thế giới của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 8 lúc 2 giờ chiều CEST. Hãy chắc chắn rằng bạn điều chỉnh cho ngày công nhận đầy niềm vui này!

Một ngày tràn ngập các buổi đào tạo từ những người giỏi nhất trong ngành, với các bản cập nhật của công ty, ra mắt, giải trí đẳng cấp thế giới và các siêu khuyến mãi siêu mới sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

Vé là MIỄN PHÍ, nhưng bạn PHẢI đăng ký thông qua văn phòng hỗ trợ của mình để nhận mã số Miễn Phí

Sự kiện Công nhận Thế giới là cách chúng ta tôn vinh tất cả các thành viên trên khắp thế giới, tất cả các nhà lãnh đạo và tất cả những thành tựu đáng kinh ngạc. 

Đây là một ngày khi chúng tôi có cơ hội thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với tất cả các thành viên sử dụng doanh nghiệp này để đóng góp cho cộng đồng xung quanh chúng tôi và truyền bá thông điệp Crowd1 về một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mọi người ở khắp mọi nơi, có khả năng thay đổi cuộc sống của họ .

Các nhà lãnh đạo mạng hàng đầu của Crowd1 từ các nơi khác nhau trên thế giới sẽ có mặt để chia sẻ kinh nghiệm của họ và đưa ra lời khuyên tốt nhất về cách xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến mạnh mẽ!

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn, những công cụ tuyệt vời nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn .. và sẵn sàng cho những chương trình khuyến mãi mới, tuyệt vời nhất trong ngành!

Hẹn gặp lại vào ngày 8 tháng 8 lúc 2 giờ chiều CEST!

Nhận vé MIỄN PHÍ tại đây:  https://crowd1.com/events/?loadevent=36

💢Mọi thắc mắc tìm hiểu về Crowd1 vui lòng gọi qua Hotline hoặc Zalo: Liên hệ mycrowd1

Rất hân hạnh hợp tác, ĐỒNG HÀNH cùng ACE phát triển mạnh mẻ cùng Crowd1.

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *