Thế giới của chúng ta đang thay đổi nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử loài người và cuộc cách mạng là kỹ thuật số, trực tuyến. Ba mươi năm trước, công cụ tìm kiếm là một thứ lớn mới, là bước đột phá sẽ thay đổi mọi thứ. Hai mươi năm trước, nó là bách khoa toàn thư trực tuyến và các dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Trong thập kỷ qua, công nghệ điện thoại thông minh đã thay đổi thế giới của chúng ta. Hiện tại, tiếp thị đám đông là cuộc cách mạng tiếp theo trong không gian kỹ thuật số và Crowd1 đang dẫn đầu.

Crowd1 là một cộng đồng xã hội trực tuyến được thành lập và công ty tiếp thị được đăng ký tại Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, kết nối mọi người với nhau trên toàn thế giới, đồng thời cung cấp cho họ quyền truy cập độc quyền vào một loạt các sản phẩm và dịch vụ có thể tiếp thị. Crowd1 là công ty tiên phong về tiếp thị đám đông trực tuyến kể từ năm 2019 và kể từ đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự mở rộng theo cấp số nhân của cộng đồng trên toàn thế giới, từ 0 lên gần 30 triệu người trong vòng chưa đầy ba năm. Chúng tôi ở mọi lục địa, trừ Nam Cực, chúng tôi dịch thông điệp của mình sang mười thứ tiếng. Chúng tôi hoàn toàn toàn cầu, tự hào là đa dạng, thực sự bao gồm.

Giống như Uber hay Airbnb, Crowd1 không bán hoặc cung cấp các sản phẩm của riêng mình. Chúng tôi tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của các công ty khác và chúng tôi cung cấp cho các doanh nhân kỹ thuật số đam mê và tận tâm truy cập vào một nền tảng với thư viện các dịch vụ cạnh tranh nhất và một đám đông trên toàn thế giới.

Crowd1 có một tầm nhìn độc đáo và đầy sức mạnh; để mang lại cơ hội kinh doanh bền vững cho tất cả mọi người. Chúng tôi có CÁCH mạnh mẽ nhất để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến chưa phát triển. Chúng tôi đặt mục tiêu dân chủ hóa khả năng tiếp cận các cơ hội do tiếp thị kỹ thuật số mang lại trên quy mô toàn cầu, đồng thời cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi một cách tuyệt vời để tham gia vào đám đông đang phát triển nhanh nhất trên hành tinh. Crowd1 có những tham vọng lớn, với tư cách là công ty hàng đầu thế giới về tiếp thị đám đông trực tuyến và chúng tôi mời những người có tham vọng lớn như chúng tôi đến với chúng tôi trong hành trình của chúng tôi.

Đám đông của chúng tôi thực sự mang tính quốc tế, thực sự trên toàn thế giới, đa dạng về nguồn gốc cũng như đoàn kết trong khát vọng và được trao quyền trong tham vọng. Chúng tôi được thúc đẩy bởi niềm đam mê kinh doanh và bán hàng thông qua kinh doanh theo mạng. Đó là niềm đam mê cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và lịch sự và để kiếm một cuộc sống tử tế thông qua công việc và hoạt động chăm chỉ của chúng tôi.

Crowd1 cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ để Cộng tác viên sử dụng riêng hoặc để bán lại. Chúng tôi cung cấp cho các Chi nhánh của mạng Crowd1 một thư viện các sản phẩm, ứng dụng, trang web và các dịch vụ khác từ các đối tác của chúng tôi thông qua phương tiện tiếp thị đám đông. Cho dù sở thích của bạn là chơi game trực tuyến và thể thao điện tử, phong cách sống, du lịch hay trong ứng dụng Mindoe vô song cung cấp các khóa học giáo dục thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân, C-Store của chúng tôi có đầy đủ những thứ bạn muốn và muốn quảng bá cho người khác.

Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị đám đông kỹ thuật số, chúng tôi tại Crowd1 chắc chắn rằng tiếp thị đám đông vừa bền vững vừa là phong trào trực tuyến của tương lai.

Crowd1 không hứa hẹn những điều kỳ diệu, hàng triệu hay đảm bảo cho bạn thành công. Đó là một cách để kiểm soát cuộc sống của bạn, trở thành ông chủ của chính bạn, làm việc linh hoạt, nơi bạn muốn, cách bạn muốn và thậm chí có thể kiếm sống cho chính mình. Crowd1 giống như một chiếc xe mà các Đối tác của chúng tôi có thể sử dụng để đến nơi họ muốn. Chúng tôi khuyên họ cách lái xe có trách nhiệm, nhưng việc họ đi được bao xa và tốc độ đến đó là tùy thuộc vào họ.

Theo dõi sự phát triển phi thường của chúng tôi, cập nhật tin tức và thông tin khác mà bạn sẽ tìm thấy tại văn phòng của chúng tôi và cập nhật với Crowd1 trên Instagram, Facebook, YouTube và Twitter của chúng tôi.