PRO-MOTION EXTENDED

CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ HẾT HẠN 48 GIỜ CỰC KỲ!

Khuyến mãi Titanium PLUS vàng với Điểm trung thành độc quyền Crowd1 chạy thêm 48 giờ, từ bây giờ cho đến 14:00 CET ngày 9 tháng 6.

Trong đợt nâng cấp CNTT lớn của chúng tôi từ ngày 6 đến ngày 7 tháng 6, đã có sự chậm trễ trong việc nâng cấp cho các Chi nhánh ở một số quốc gia. Để đảm bảo rằng tất cả các Chi nhánh đều có thể hưởng lợi từ Khuyến mại siêu khủng và đáp ứng các yêu cầu từ nhiều nhà lãnh đạo và Chi nhánh, chúng tôi sẽ mở rộng Khuyến mại thêm 48 giờ!

Ngoài ra, “Nâng cấp Epic Miễn phí”, chương trình khuyến mại mạnh mẽ nhất mọi thời đại, chỉ phát trực tiếp trong vài giờ CỰC KỲ! Nâng cấp bất kỳ gói nào lên Titanium Pro với giá € 799!

Trong thời gian khuyến mãi LifeTRNDs Super Gold Three Star Đăng ký cũng sẽ được bao gồm trong tất cả các nâng cấp Titanium ProMotion!

 

Chương trình điểm trung thành dành riêng cho Crowd1

Tùy thuộc vào Gói Khởi đầu, tất cả các thành viên nhận được số lượng Điểm Trung thành dài hạn độc quyền khác nhau. Chương trình điểm trung thành của Crowd1 sẽ đảm bảo rằng tất cả các thành viên Crowd1 đủ điều kiện sẽ là một phần của toàn bộ việc mở rộng Crowd1 trên toàn thế giới với tất cả sức mạnh từ mạng lưới lâu dài!

Bạn càng có nhiều Điểm trung thành thì tỷ lệ tăng trưởng của Crowd1 càng lớn!

Điểm Khách hàng thân thiết được kích hoạt sau khi kích hoạt sản phẩm.

Khuyến mãi Titanium Gold Plus bao gồm đăng ký LifeTRNDs Gold Three Star với:

  • Hỗ trợ thành viên trò chuyện 24/7
  • Công cụ đặt phòng, với quyền truy cập độc quyền vào:
  • Cho thuê Khách sạn, Hoạt động, Ô tô và Kỳ nghỉ với giá bán lẻ thấp hơn tới 30%
  • Ưu đãi Khách sạn Nâng cao (Giá Khách sạn chỉ dành cho Thành viên) với chiết khấu lên tới 35-70% so với mức giá tốt nhất hiện có.
  • 100 Euro tín dụng khách sạn

Cung cấp cho bản thân và doanh nghiệp của bạn sức mạnh HƠN BAO GIỜ trước đây!

Nâng cấp ngay bây giờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *