Cách hoạt động của Crowd1

Mở ra cơ hội. Đây là cách tham gia.

Tham gia với Crowd1

Hoàn toàn miễn phí khi tham gia Crowd1. Tuy nhiên, bạn luôn cần một liên kết của nhà tài trợ. Với liên kết đó, bạn có thể tiếp tục duyệt qua C-Store và khám phá tất cả các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi với tư cách là khách hàng. Nếu bạn muốn tham gia nhiều hơn, bạn có thể giới thiệu sản phẩm cho những người khác với tư cách là Thành viên. Bạn cũng có thể quyết định phát triển đám đông của riêng mình với tư cách là một doanh nhân. Các thành viên và doanh nhân được gọi là Chi nhánh của Crowd1. Để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào, ở cấp độ nào đó, Crowd1 là một chương trình đầu tư.

Trở thành một thành viên


Trở thành Thành viên có quyền chia sẻ liên kết cá nhân của Thành viên đó để giới thiệu những người khác trở thành Khách hàng, Thành viên hoặc Doanh nhân. Để đủ điều kiện là Thành viên đang hoạt động, ít nhất một giao dịch mua sản phẩm hoặc dịch vụ cá nhân phải được thực hiện từ C-Store, do đó kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau.

Trở thành một doanh nhân


Thành viên Crowd1 trở thành Doanh nhân khi họ đã mua Gói khởi đầu và bắt đầu xây dựng nhóm của mình. Gói Khởi đầu cũng có thể kiếm được thông qua Tiền thưởng Sợ mất mát. Tình trạng
doanh nghiệp

THƯỞNG THỨC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI


Việc đăng ký tài khoản với Crowd1 là hoàn toàn miễn phí. Điều duy nhất bạn cần là liên kết của nhà tài trợ. Với liên kết đó, bạn có thể tiếp tục duyệt qua C-Store và mua các sản phẩm để thưởng thức. Có lẽ bạn muốn tham gia một trong nhiều giải đấu Miggster thú vị hoặc nhận được một số chiết khấu tuyệt vời cho Khách sạn và du lịch trên biển. Bấm vào đây để xem những sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp.

doanh nghiệp