PHỎNG VẤN NGÀI JOHAN CEO CROWD1– VỀ PHÁP LÝ CROWD1

Phóng Viên : Xin chào Johan được biết ông là tỷ phú khá nổi tiếng của Thuỵ Điển.Và hiện tại thường thấy ông thuyết trình tại các sự kiện lớn của Crowd1. Xin ông cho biết vị trí của ông trong Crowd1?

CEO Crowd1: Vài tuần trước tôi đã đăng ký cho công việc là Giám đốc điều hành của CNTT, Impact Crowd Technology S L ,một công ty tại Tây Ban Nha mới thành lập. Tôi thực sự bắt đầu làm việc với cái này ở Madrid từ đầu ngày 10 tháng 12 năm ngoái. Nhưng phải mất một thời gian để chuẩn bị mọi thứ và nó sẽ còn lâu hơn nữa.Trước khi tôi có được mọi thứ trong công ty theo cách tôi muốn, chúng tôi có thể chứng minh bản thân.

Phóng Viên : Quan điển cá nhân ông về dự án,cũng như những rủi ro có thể gặp phải trên cương vị CEO ?

CEO Crowd1: Tôi nghĩ đây là một dự án cực kỳ vui vẻ, thú vị .Công việc đòi hỏi tôi phải sáng tạo, truyền cảm hứng cho mọi người. Thúc đẩy họ, tạo ra các cấu trúc sẽ nâng họ lên. Nếu tôi thành công, nó sẽ rất tuyệt vời và có ý nghĩa rất lớn với những người thực sự cần nó.

Một mặt, nó sẽ rất khó khăn và liên quan đến rủi ro cá nhân lớn. Nhưng mặt khác, nó rất thú vị, đầy thách thức và có tiềm năng tuyệt vời trong nhiều khía cạnh. Công ty phát triển, chúng tôi sẽ cung cấp thu nhập và tạo việc làm cho hàng triệu người đang thiếu nó ngày nay.

Phóng Viên : Tại sao ông lại chọn lĩnh vực kinh doanh bán hàng trực tuyến

CEO Crowd1: Công việc có nghĩa là tôi sẽ tham gia vào một ngành hoàn toàn mới mẻ. Một ngành công nghiệp đang bị thách thức bởi vô số vụ bê bối ,do đó bị chỉ trích nặng nề bởi các nhà báo và các chính trị gia hoài nghi, nghi ngờ. NHƯNG, đó là một ngành công nghiệp về cơ bản là tuyệt vời và công ty có mọi cơ hội để trở nên đột phá như Uber , AirBnb

CEO Crowd1 nhấn mạnh.

Tôi muốn đi xa để nói rằng không ai trong ngành công nghiệp của chúng tôi,thậm chí đã từng cố gắng làm đúng. Điều này phần lớn là do thực tế, ngành công nghiệp thiếu kiến ​​thức về kinh doanh truyền thống,và thời gian không đúng. Nhưng bây giờ, tôi đã dự kiến ​​sẽ bổ sung kiến ​​thức và kinh nghiệm doanh nghiệp cổ điển .Chúng tôi sẽ đạt được nhiều hơn thế .CHÚNG TÔI CÓ Ý TƯỞNGCHÚNG TÔI ĐÚNGCHÚNG TÔI SẼ THÀNH THÀNH CÔNG!.

Chúng tôi sẽ tìm và cung cấp cho các thành viên những sản phẩm họ cần để có thể thực hiện thương mại và tự thoát nghèo. Tôi cảm thấy rằng thời gian là đúng. Đã đến lúc khởi động hoạt động nổi loạn này !

Phóng Viên : Vậy chúng ta đang nói về ngành công nghiệp nào mà Crowd1 hướng tới?

CEO Crowd1: Ngành MLM (Multi – Level Marketing) ngành bán hàng mạng lưới , ngành bán hàng trực tiếp. Nơi các công ty thông qua bán hàng trực tiếp, bán hàng dựa trên hoa hồng, bán trực tiếp cho người tiêu dùng.

Các công ty như Amway, AvonHerbalifeTapknMary KayOrilame, và các công ty khác.Là những công ty được liệt kê với doanh thu hàng tỷ đô la hàng năm.Đây là những công ty truyền thống bán sản phẩm nơi các thành viên, nhà phân phối, mua bộ khởi động.Và sau đó cam kết mua khẩu phần hàng tháng để bán lại.

Một số thành viên của các công ty mạng này,xây dựng các công ty riêng của họ xung quanh doanh nghiệp. Đôi khi với nhân viên ,hoặc với các mạng lưới lớn mà họ lãnh đạo. Nơi họ lần lượt có hoa hồng cho doanh số của các thành viên. Trong nhiều trường hợp, đó là công việc toàn thời gian của các thành viên và trong các trường hợp khác.Họ có nó như một công việc thu nhập thêm,để kiếm tiền cho một chuyến đi,hoặc một cái gì đó khác. 

Ceo Crowd1 chia sẻ thêm.

Một số thành viên chỉ muốn tự mình tạo ra các sản phẩm .Tiếp cận với giáo dục và tự giáo dục, hoặc để được truyền cảm hứng .Trải nghiệm bầu không khí và cộng đồng tồn tại trong các công ty này. Không khí trong các công ty này thường đặc biệt và mang tính phi thường (Fantastic).Bởi vì các công ty xây dựng thành công của họ về giáo dục động lực, cảm hứng , năng lượng nên các thành viên là những người cam kết, tham vọng, tích cực và tuyệt vời.

Các bài giảng tạo động lực là một nguyên tắc chỉ đạo trong các công ty này , do đó tâm trạng không dành cho tất cả mọi người. Cũng giống như một số người don don như body pump hay yoga .Tôi chưa bao giờ làm việc trong bán hàng qua mạng, nhưng tôi thường giảng dạy như một người truyền cảm hứng. Để thúc đẩy và cài đặt lòng can đảm , niềm tin vào các cá nhân, trong tương lai, và tôi thích nó ! … Tôi luôn yêu thích việc bán hàng.

Phóng Viên : Nếu ông nghĩ bản chất MLM tuyệt vời như vậy tại sao ngành này không phát triển mạnh tại Thuỵ Điển?

CEO Crowd1: Đó là lý do tại sao tôi luôn ngạc nhiên về mức doanh số thấp ở Thụy Điển. Người Thụy Điển có quan điểm ngây thơ về bán hàng.Một niềm tin rằng đó là điều mà bất cứ ai cũng có thể làm được ,và họ có xu hướng tự bán sản phẩm đó.

Nhưng Bạn biết đấy bán hàng rất khó. Nó đòi hỏi tài năng, đào tạo, giáo dục, làm việc chăm chỉ và rất nhiều thái độ, năng lượng và quỷ dữ. Cũng giống như nó làm cho tinh thần kinh doanh. Bạn không bao giờ bỏ cuộc và bạn có thể không bao giờ mất không một câu trả lời!.Do đó, một người cần phải đặt mục tiêu và động lực mọi lúc . Nhiều người không cố gắng sẽ thất bại.

Ceo Crowd1 chia sẻ tiếp

Nhưng những người học, những người có thể, họ sẽ không bao giờ sợ không kiếm được tiền.Tôi đã luôn nói rằng từ quan điểm của một công dân xã hội, điều tuyệt vời nhất là một doanh nhân . Doanh nhân cuối cùng đã tạo ra và trả tiền cho MỌI THỨ. Vì vậy, chúng tôi có các doanh nhân để cảm ơn cho tất cả các công việc .Cho tất cả mọi thứ chúng tôi có và mọi thứ tồn tại xung quanh chúng tôi. Họ là những anh hùng vĩ đại nhất của xã hội.

Theo quan điểm của một doanh nhân .Thứ đẹp nhất có đáng giá hơn vàng, là một người bán hàng thực sự tốt.Người bán trả lương cho TẤT CẢ , tạo ra lợi nhuận trong các công ty do đó và các khoản thu thuế. Những người bán thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng. Họ là những anh hùng lớn nhất của công ty.

Phóng Viên : Ông đã từng tham gia bán hàng qua mạng chưa?

CEO Crowd1: Từ khi 12 tuổi, tôi chưa bao giờ hài lòng với tiền, tiền lương hoặc thu nhập hàng tuần mà tôi có. Nhưng tôi luôn muốn có thêm một số thứ, và vì thế, luôn muốn bán một thứ gì đó để kiếm thêm một chút.

Vì vậy, tôi thích ý tưởng bán hàng qua mạng, nhưng tôi chưa bao giờ làm việc với nó vì tôi chưa bao giờ tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào tôi thích. Nhưng bây giờ tôi đã tìm đúng. Impact Crowd Technology đang tiếp quản việc kinh doanh và cài đặt các cấu trúc quản lý mới . Tại một công ty mạng kỹ thuật số có tiềm năng đáng kinh ngạc. Đó là khái niệm kinh doanh là tuyệt vời!.Nếu bạn phá vỡ mô hình công nghiệp, làm đúng, nghĩ mới, bạn có thể làm điều gì đó lâu dài, bền vững sẽ có tác động và ý nghĩa to lớn!

Phóng Viên : Có vẻ như ông đang muốn mọi người có cái nhìn khác hơn về mô hình MLM.

CEO Crowd1: Để làm đúng trong trường hợp này, là cung cấp sự minh bạch hoàn toàn trong toàn công ty. Tuân thủ tất cả các quy tắc, quy định, được áp đặt cho các công ty trong ngành và quan trọng nhất là phải suy nghĩ lâu dài. Điều đó cũng có nghĩa là mộ số thay đổi, điều chỉnh, bổ sung mới cần được cài đặt vào các hoạt động . Sẽ mất thời gian để điều chỉnh và thực hiện.

Những người hay hoài nghi ,chỉ trích sẽ không tin tưởng và tôi sẽ phải làm việc trong thời gian dài để đưa ra và thuyết phục. Nhưng tôi đã làm điều đó trước đây và tôi không hèn nhát. Quan trọng nhất, CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ LÀM CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG ĐẶT NIỀM TIN THẤT VỌNG! .Đây là những người lần đầu tiên nhìn thấy một tương lai và khả năng cho họ. Chúng ta phải làm cho các chính trị gia hiểu.

Phóng Viên : Ông làm thế nào để có thể nhận được sự ủng hộ của các chính trị gia?

CEO Crowd1: Để thành công với điều này, tôi sẽ cần sự giúp đỡ! .Đó là lý do tại sao tôi đã thuê một trong những công ty kế toán, kiểm toán lớn nhất thế giới .Để hoạch định chính sách, do đó tôi cần tuyển những người tài giỏi, ham muốn, dũng cảm muốn tham gia và thực sự tạo ra tác động xã hội! 

Bằng cách cung cấp không chỉ những người “nghèo” và cần việc làm. Mà bất kỳ ai muốn kiếm thêm tiền để họ có thể thay đổi sự tồn tại của mình thông qua thương mại.Chúng tôi sẽ phá vỡ ngành phân phối phần mềm ở các nước đang phát triển. Nó sẽ mất rất nhiều và công việc khó khăn, nhưng nó sẽ được đền đáp trên nhiều khía cạnh.

Phóng Viên : Xin cảm ơn ông vì những thông tin đã chia sẻ.

CEO Crowd1: Cảm ơn bạn !.Hãy nói với cả thế giới về chúng tôi, về những điều mà Crowd1 đang cố gắng thực hiện. Xin cảm ơn!

Crowd1 hiện đang là dự án phát triển nhanh .Nếu không muốn nói là nhanh nhất trong lĩnh vực Trực tuyến trên thế giới. Với con số thành viên đăng ký trên 3,5 triệu người.Nghĩa là họ đang có trong tay hơn 3,5 triệu nhân viên bán hàng.Mỗi người đều có sự kết nối trên Internet và ngoài đời sống trung bình khoảng 500 người bạn. Như vậy Crowd1 đã có thể gián tiếp kết nối với hơn 1 tỷ người trên toàn thế giới. Đó là một con số đáng mơ ước cho bất kỳ công ty nào kinh doanh trong lĩnh vực trực tuyến nào. Theo cách giải thích của vị CEO Crowd1.

Crowd1 sẽ là công ty kinh doanh và môi giới trực tuyến . Crowd1 giống như Amazon, nhưng hoàn toàn ngược lại. Amazon bán các sản phẩm vật lý kỹ thuật số. Crowd1 bán các sản phẩm kỹ thuật số thông qua bán hàng vật lý.

Họ cũng tương tự như Uber là công ty vận tải lớn nhất thế giới,nhưng lại không sở hữu bất cứ chiếc xe nào. Uber có giá trị 55 tỷ đô la. Hay ứng dụng AirBnb là ứng dụng thuê và cho thuê phòng, căn hộ. Không sở hữu bất cứ căn hộ nào, nhưng lại là Công ty sở hữu nhiều căn hộ nhất thế giới. Hiện tại công ty Airbnb có giá trị 38 tỷ đô la.  

Xem thêm về tính pháp lý của Crowd1 ; https://www.einforma.com/informacion-empresa/global-alleal

Đánh giá của Alexa https://www.businessforhome.org/2020/02/crowd1-ceo-is-johan-stael-von-holstein-a-fair-short-review/

Phỏng vấn  Johan Stael von Holstein trên truyền hình. Xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *