THẬT TUYỆT VỜI!…Thứ Sáu, ngày 15/ 5. Một ngày lịch sử.

Thật tuyệt vời! Xin chúc mừng tất cả ACE Leader trên toàn thế giới đã và đang đạt những cấp độ nất thang nghề nghiệp. Giờ đây nhận một khoảng tiền như lương cứng hàng tháng vào ngày 15 hàng tháng…Thật tuyệt vời làm sao…Cảm ơn Tập Đoàn Crowd1…Cảm ơn Ngài JOHAN CEO Tập Đoàn Crowd1.

Crowd1 đã thực hiện khoản thanh toán Thu nhập còn lại đầu tiên cho tất cả các Chi nhánh đủ điều kiện đã đạt đến cấp độ mạng. Crowd1 chỉ mới hơn một tuổi và vẫn đang trong giai đoạn tiền ra mắt tuyệt vời, giai đoạn cho tất cả những người tiên phong và những người mơ ước được làm đầu tiên với một doanh nghiệp mới.

Mặc dù chúng tôi đang ở giai đoạn tiền ra mắt, chúng tôi đã có các sản phẩm trên thị trường trên toàn thế giới đang đóng góp lợi nhuận để chia sẻ.

Zalo

Khi các sản phẩm và dịch vụ mới được ra mắt, nhóm lợi nhuận sẽ liên tục tăng và cung cấp khoản thanh toán ngày càng tăng của Thu nhập Thặng Dư dài hạn.

Zalo

Thu nhập còn lại của bạn phụ thuộc vào mức độ mạng bạn đã đạt được. Khoản thanh toán đầu tiên được tính theo cấp độ mạng bạn có trước ngày 30 tháng 4.

Thu nhập còn lại của bạn sẽ được hiển thị tại văn phòng hỗ trợ và bạn cần yêu cầu trong vòng một tuần, nhận trước ngày 22 tháng 5.

Đừng quên rằng Thứ Sáu cũng là cơ hội cuối cùng để chuyển đổi Quyền Chủ sở hữu của bạn sang Phần thưởng Crowd1.

Zalo

Yêu cầu pháp lý đối với KYC đã được phê duyệt

Tất cả các lần rút tài khoản của bạn bằng BTC hoặc Tiền mặt ngân hàng đều yêu cầu KYC được phê duyệt. Từ ngày 15 tháng 5, mã quà tặng đến giá trị bắt đầu tích lũy hơn 1000 € cũng sẽ cần KYC được phê duyệt.

Hãy cùng chúng tôi tạo ra lịch sử và xây dựng doanh nghiệp mạng trực tuyến tốt nhất và lớn nhất từ ​​trước đến nay!

Không thể là không có gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *