CROWD1 KẾ HOẠCH CHI TRẢ LỢI NHUẬN – TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đối với tất cả các sản phẩm mà chúng tôi triển khai từ bây giờ (không bao gồm các gói giáo dục MyGrithub), chúng tôi sẽ cung cấp 20% lợi nhuận của công ty dưới dạng giảm giá.

Phần còn lại của lợi nhuận sẽ được phân phối như trong hình.

15% dưới dạng hoa hồng bán hàng

25% cho nhóm người dùng hoạt động

60% cho các nhóm hiện có cho Phần thưởng dư và C1

Nhóm người dùng hoạt động

Để tham gia nhóm này, bạn cần thực hiện ít nhất một lần mua hàng cá nhân mỗi quý để đủ điều kiện; mua hàng cá nhân của bạn cung cấp cho bạn phần đầu tiên của hồ bơi. Khi các thành viên được tài trợ cá nhân của bạn thực hiện mua hàng, bạn có nhiều bộ phận hơn trong hồ bơi. 

Mỗi lần mua mới cung cấp cho bạn thêm một phần. Sau khi kết thúc quý, chúng tôi chia thu nhập trong nhóm này giữa tất cả các phần trong nhóm. Càng nhiều bộ phận, càng nhiều tiền. Sẽ có một nhóm người dùng hoạt động cho mỗi sản phẩm mới mà chúng tôi khởi chạy. Một số nhóm sẽ là toàn cầu và một số nhóm sẽ được dành riêng cho một quốc gia hoặc thị trường cụ thể. Tất nhiên, bạn không muốn bỏ lỡ dòng thu nhập từ nhóm này và nhóm của bạn cũng như đám đông của bạn. Đây là phần thưởng hoàn hảo để kích hoạt đám đông.

Điểm hợp lệ

Tất cả các điểm thưởng được tạo trong đám đông của bạn là hợp lệ trong tháng chúng được tạo cộng với năm tháng tiếp theo.

Tự do hơn với phần thưởng. Sau rất nhiều câu hỏi về cách nhận được nhiều phần thưởng hơn, chúng tôi có tin tốt. Đầu tiên, chúng tôi thay đổi mức chia 80/20 tiền thưởng của bạn thành 70/30. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ hội lựa chọn từ 30% đến 100% phần thưởng của bạn cho Phần thưởng. Ngày 4 tháng 7 năm 2020

💢Mọi thắc mắc tìm hiểu về Crowd1 vui lòng gọi qua Hotline hoặc Zalo: Liên hệ mycrowd1

Rất hân hạnh hợp tác, ĐỒNG HÀNH cùng ACE phát triển mạnh mẻ cùng Crowd1.

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *