ĐỐI TÁC MỚI. 100 GIỜ VÀNG KHUYẾN MÃI 99€ KHI BẠN ĐĂNG KÝ LIFE TRNDS

Hãy cho ai đó bạn quan tâm về một cơ hội tham gia và có một khởi đầu thực sự tốt trong cơ hội kinh doanh trực tuyến mạnh mẽ nhất trong mạng trực tuyến!

Trong 3-5 ngày tới, bạn sẽ nhận được email đăng ký LifeTRNDS đặc biệt. Khi là của bạn, bạn có 48 giờ để đăng ký với LifeTRNDS trên toàn thế giới của Crowd1!

Khi bạn đã đăng ký với LifeTRNDS, bạn sẽ nhận được phiếu mua hàng giáo dục trắng € 99 MIỄN PHÍ tại văn phòng hỗ trợ của bạn. Bạn sẽ có chính xác 100 giờ để sử dụng gói giáo dục trước khi nó biến mất.

(I en ruta) Tất cả các thành viên mới tham gia đăng ký thường xuyên hoặc đăng ký gói giáo dục trắng MIỄN PHÍ từ ngày 4-10 tháng 7 sẽ là một phần và có thể sử dụng Chương trình khuyến mãi vé vàng – Chỉ cần trả tiền chuyển tiếp nếu họ đăng ký trong vòng 48 giờ sau nhận email đăng ký đặc biệt.

Sau khi đăng ký tại LifeTRNDS, tất cả các thành viên có thể tìm thấy gói giáo dục năng khiếu với € 99 tại văn phòng hỗ trợ của bạn để trả trước.

Tất cả các thành viên hiện tại và mới với các gói trắng miễn phí đăng ký trong vòng 48 giờ trong Thời gian khuyến mãi vé vàng sẽ nhận được ưu đãi vé vàng đặc biệt!

  1. Tất cả các thành viên (Thành viên có Gói giáo dục phải trả tiền) đăng ký với LifeTRNDS trong khoảng thời gian 48 giờ cá nhân của họ, sẽ nhận được một phiếu giảm giá cho Gói giáo dục trắng để tặng cho bất kỳ ai muốn tham gia với tư cách là Chi nhánh trong Crowd1.
  2. Voucher có giá trị cho Gói giáo dục trắng (trị giá € 99) với Giáo dục và Phần thưởng C1.
  3. Không có tiền thưởng (Tiền thưởng cho gói giáo dục, Tiền thưởng phù hợp, Sợ mất mát) hoặc Điểm nhị phân (BP) sẽ được thanh toán khi sử dụng mã quà tặng.
  4. Thành viên mới sẽ được đặt vào mạng và sẽ được tính để đủ điều kiện nhận thưởng như phần thưởng doanh số Gói giáo dục, Phần thưởng phù hợp và để tăng cấp độ trong Streamline.
  5. Thành viên nhận được chứng từ sẽ là nhà tài trợ cho Thành viên mới.

Khước từ

Mã quà tặng mà Đối tác liên kết trong Crowd1 nhận được trong chương trình khuyến mãi Vé vàng được cung cấp bởi Pay it Forward có giá trị cho Gói giáo dục trắng miễn phí (trị giá € 99). Không có tiền thưởng * hoặc Điểm nhị phân (BP) sẽ được thanh toán khi sử dụng mã quà tặng. Mã quà tặng có giá trị trong thời gian khuyến mãi và mã quà tặng không được sử dụng sẽ bị xóa khi chương trình khuyến mãi kết thúc. * Phần thưởng doanh số gói giáo dục, Tiền thưởng phù hợp, Sợ mất mát

Mọi thắc mắc tìm hiểu về Crowd1 vui lòng gọi qua Hotline hoặc Zalo: Liên hệ mycrowd1

Rất hân hạnh hợp tác, ĐỒNG HÀNH cùng ACE phát triển mạnh mẻ cùng Crowd1.

KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *